Youtube Clip Hot
Tổng hợp các clip hot nhất trên mạng

Clip 1 em với 9 anh some 18+

Hình ảnh cô gái trẻ thác loạn cùng 10 nam thanh niên trong nhà nghỉ đã gây xôn xao dân mạng.

Cách đây vài giờ, trên các diễn đàn và mạng xã hội đột ngột xuất hiện loạt ảnh chụp cảnh thác loạn bầy đàn giữa một thiếu nữ trẻ măng và 10 nam thanh niên.
Trong những tấm ảnh này, cô gái lần lượt làm tình với từng người, thậm chí 2-3 người cùng lúc. Một số thanh niên còn lấy máy ảnh, điện thoại ra quay phim, chụp hình. Thậm chí trong một số tấm ảnh, cả nhóm người cùng giơ tay tạo dáng trong cảnh không mảnh vải che thân

Nhóm người tạo dáng chụp ảnh trong cảnh không mảnh vải che thân.
Đây không phải là lần đầu tiên những cảnh “giường chiếu” được tung lên mạng. Tuy nhiên, mức độ thác loạn trong vụ việc này được đánh giá là “ngoài sức tưởng tượng”, khiến cộng đồng mạng bàng hoàng. Một bạn nữ có nickname Yến Nhi chia sẻ loạt ảnh kèm theo bình luận: “Không thể tin nổi là thời đại này còn có những người đàn ông như thế. Ghê tởm! Không hiểu vợ con, người thân của họ sẽ nghĩ gì khi biết chuyện này”.
Ngay cả các bạn nam cũng cảm thấy ghê rợn với màn quan hệ bầy đàn của nhóm người này. Bạn Tuấn Buffalo bức xúc: “Thật kinh khủng! Nhân cách của họ mất hết rồi à? Sao lại hành động thú tính như thế?”

Vụ việc đã khiến đông đảo dân mạng phẫn nộ và bức xúc.
Vài người đã bị dân mạng “tố cáo” là nhân vật trong loạt ảnh, đồng thời cũng có một tài khoản facebook lên tiếng thanh minh, biện hộ về những gì mình đã làm.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.