Youtube Clip Hot
Tổng hợp các clip hot nhất trên mạng

Clip cặp đôi mây mưa tại shop UNIQLO Bắc Kinh

Một đoạn video ghi lại cảnh “mây mưa” trong phòng thay đồ của cửa hàng UNIQLO Bắc Kinh được phát tán lên mạng và thu hút rất nhiều sự chú ý.

Trong thời gian này, nếu có ai hỏi “cửa hàng quần áo nào hiện đang hot nhất tại Bắc Kinh?”, câu trả lời sẽ là UNIQLO. Cửa hàng bán lẻ của hãng thời trang nổi tiếng Nhật Bản đã trở nên nổi tiếng sau khi một đoạn clip nóng tại đây bị rò rỉ.

Thứ 3 vừa rồi, đoạn video ghi lại cảnh “yêu đương” của một cặp đôi trong phòng thay đồ tại cửa hàng UNIQLO ở Sanlitun, Triều Dương, Bắc Kinh đã bị tung lên mạng. Trong đoạn clip, một người đàn ông mặc áo đen, đeo kính, trông vô cùng trí thức đang ôm cứng cô bạn gái đang khỏa thân, rót vào tai cô những lời đường mật âu yếm. Ngay sau khi đăng tải, đoạn phim “tình cảm” này ngay lập tức thu hút hàng triệu lượt xem, hàng nghìn lượt bình luận về màn âu yếm táo tợn giữa nơi công cộng này.

Một “phân cảnh” trong đoạn clip nóng được quay tại cửa hàng UNIQLO Bắc Kinh.
Cảnh sát địa phương đã nhận được rất nhiều lời phàn nàn về đoạn clip và phải bắt đầu vào cuộc để điều tra. Tới giữa thứ 4, các bài đăng chứa nội dung nhạy cảm này phần lớn đã bị gỡ bỏ.
Những tưởng đây sẽ là vụ bê bối gây ảnh hưởng đến danh tiếng của UNIQLO, tuy nhiên kết quả lại hoàn toàn ngược lại. Kể từ sau khi “cuốn phim nóng” được phát tán, số lượng khách hàng ghé thăm chi nhánh tại Salitun ngày một tăng. Hầu hết những người này đều nói rằng họ biết tới cửa hàng sau khi xem đoạn clip nóng. Các nhân viên ở đây khi được nhắc đến sự việc đều chỉ biết mỉm cười và lặng lẽ lắc đầu.
Chi nhánh UNIQLO tại Sanlitun, Bắc Kinh đã trở nên nổi tiếng sau vụ việc.
Nữ nhân vật chính
“Chúng tôi tới đây để xem phòng thay đồ, “phim trường” nổi tiếng mấy ngày hôm nay.”, Melody Gao, một nữ khách hàng chia sẻ lý do đến với cửa hàng.
Chưa thể khẳng định được đây là một tai nạn hi hữu, hay là vụ dàn cảnh nhằm tăng sự chú ý, nhưng chắc chắn rằng, đây là một cơ hội hiếm có để tạo dựng tiếng tăm cho chi nhánh này.
( Nguồn: CNN)

Theo

Lương Hồng Phúc / Trí Thức Trẻ

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.