Youtube Clip Hot
Tổng hợp các clip hot nhất trên mạng

Clip đánh ghen xát ớt vào vùng kín kinh hoàng tại Thái Nguyên

Clip Đánh ghen xát ớt vào vùng kín kinh hoàng tại Thái Nguyên ?!?

Theo thông tin ban đầu nhận được, sự việc vừa xảy ra tại Thái Nguyên.
Chị vợ cùng đồng bọn rình được nhân tình của chồng trong nhà nghỉ liền đạp cửa xông vào bắt tại trận.

Sau màn đánh ghen như thường lệ, chị vợ cùng bạn rút bọc ớt chỉ thiên ra rồi đeo găng tay, bóp nát xát vào vùng kín của tình địch.

Được biết, chị vợ kia đang có thai và cô bồ này cũng ngang ngược thách thức, xấc láo với chị vợ thế nên mới bị đánh ghen kinh hoàng đến vậy.

Dẫu biết, đàn bà nào chẳng có máu ghen nhưng chị em cần bình tĩnh, đừng để mất bình tĩnh để rồi dẫn đến những sự việc khiến bản thân mình sau này phải hối hận.

 

Hình ảnh được Facebook cá nhân Ly Chanel nghi là vợ của người mà 

Hiện tại chưa tìm ra Facebook của cô gái ngoại tình kia, nhưng bên Facebook của nhân vật chính tên là Ly Chanel đã xóa những bức ảnh nhạy cảm đó và không thấy nhắc gì đến sự việc đó nữa.
Tại trang cá nhân của cô gái xinh đẹp ” Người đã xát ớt vào chỗ hiểm của nhân tình của chồng” 

Vụ việc đang được lắng xuống bởi trên trang cá nhân cô đã xóa  bài viết đó và không có bài viết nào cô đề cập đến vụ vừa xảy ra nữa. Chúng ta cùng điểm qua vài ảnh đời thường của của cô vợ xinh đẹp này nhé :

 

Hình ảnh trên trang cá nhân phải nói là xinh lung linh của người vợ có tính “Hoạn Thư” này.

Facebook người chồng

ở một góc độ khác 😮

nghe nói trước đây cũng đã từng là nạn nhân, cũng đã cặp với ck người khác, nhưng không bị sát muối, đúng là ở đời không biết đâu chữ ngờ

——————————————————————————————————————————–

Một lần đang lang thang trên Nguyễn Hữu Huân lúc còn cái ” Check out bar ” í. Mình thấy 3 chị em gái cũng xinh xắn, đến đấy gọi một con làm trong bar í ra để đánh ghen. Nói chung là đáh cũng bình thường, đấm đá tóm tóc không có gì là quá đáng cả. Tổ sư mấy nam thanh niên động lòng trắc ẩn, ra can xong còn định đánh mấy chị em đi đánh ghen. Xong kiểu cầm tay con đĩ kia , đứng chắn cho nó xong bảo ” Đánh nó thế được rồi , bỏ tay ra “. Nhưng mấy chị em kệ con mẹ nhà anh vẫn sút tóm tóc các kiểu. Thế là cậu í dằng tay ra xong mắt trợn ngược lên.
” Đmm tao bảo thôi ! tao vả chết cm mày bây giờ ! “.
Ôi vl thế là vợ của thằng đi cặp mới kiểu tức hét lên
” Thế nó ngủ với chồng tao thì sao ? việc của mày à ? ”
Cậu kia thấy đông người cũng căng lại.
” Đéo phải việc của tao nhưng tao bảo thôi là thôi ! ”
Thế là cái tật vui mồm của mình nó lại trào lên , mình ủn con mẹ ông anh ra bảo đm ngủ với chồng người khác đánh thế còn nhẹ. Anh ra anh bênh con vợ cho em, tội vạ đâu e chịu =))) căng vl đéo hiểu con cá mắm như mình thì chịu đc cái gì =)))
Xong thấy có ông anh can rồi mình mới chõ mõm vào . Đcm anh ơi , ngủ với chồng người khác đánh thế còn nhẹ. Tha không cạo đầu bôi vôi thả trôi sông là nhân tính lắm rồi. Thằng nào ngủ cả vợ anh, thì anh mới hiểu cơ. Xong mình thì thầm con vợ bảo, tha nó ra chỗ nào vắng vắng í. Đánh chết con mẹ nó đi =)))
Ông anh mình bảo thằng kia là đây là chuyện đàn bà, chú mày tham dự làm gì nên nó cũng thôi ra chỗ khác.
Con đĩ kia bị đánh xong vẫn hất tóc lên kiểu sang chảng vl =)). Thề mình người ngoài còn muốn thả unti vailoz ra mà có mấy thằng đàn ông củ cặc vẫn bênh được thì đéo hiểu thể loại gì. Bênh thì phải bênh đúng, chả con lồn nào chấp nhận để con khác cầm cu chồng mình cả. Tao mà đi đánh ghen, tao nhờ vả team anh em trai đông thật là đông để thằng nào vô duyên xen vào đấm sấp mặt luôn í chứ =))
Chúng mày chừng nào vợ mình đi bú chim thằng khác thì mới thấu hiểu cảm giác đấy cay thế nào. Có khi thảm sát cả dòng họ í . Cái bọn lứng lồn thì đánh bao nhiêu nó cũng đéo chừa, chưa hết đau nó vẫn lại ngựa quen đường cũ thôi.
Chính vì thế phải truyền đời báo danh cho mấy con mặt lờn biết. Đụng vào đồ của bà, bà sẽ cho chúng mày sống không bằng chết.
Đánh ghen là nghệ thuật, nhớ là chọn chỗ không có ai í. 2 con cầm tay nhét cho băng vệ sinh dính hành kinh vào mồm í =)))) Đm mà sát được cả ớt vào ba ba thế này thì hết sảy =)) nhìn đã mắt vl =)) đéo bao giờ thấy thương cả.

Còn mấy chị em tam tòng tứ đức =)) với cái văn đánh ghen làm gì ” Trách thì trách chồng mình “. Chống mà như thế thì đéo bh phải trách . Bỏ mẹ luôn và không thèm nhìn lại. Chứ track đến vol mấy nữa hả các thím.

Đánh đéo phải vì yêu chồng , đánh vì nó đụng chạm đến tự trọng của mình thôi. Lén lút sử dụng đồ thuộc về mình là đéo coi mình ra gì. Mà đéo coi mình ra gì thì mình phải cho nó ra bã luôn !

Đấy nhé ! bà cảnh cáo rồi. Nếu dụ dỗ được người của bà thì làm sao khuyên nó bỏ bà mà đến với nhau. Bà còn ném gạo muối tiễn vong. Vẫn còn là của bà mà thậm thụt là bà thủ đoạn lắm đấy, bên nhau cũng không yên mà có chia tay cũng đéo bỏ qua cho đâu.

ĐÁN BÀ PHẢI SỐNG NHƯ THUỐC PHIỆN
MỘT LÀ NGHIỆN – HAI LÀ ĐỪNG DÂY VỚI BÀ !
Cô gái được cho là nạn nhân trong vụ đánh ghen xát ớt ‘vùng kín’ tiết lộ sự thật gây sốc

Cuối cùng dân mạng cũng tìm được địa chỉ Facebook, thông tin cá nhân của cô gái được cho là nạn nhân trong vụ đánh ghen bằng ớt chỉ thiên đang gây bão trong cộng đồng mạng.
Chỉ chưa đầy 2 ngày sau vụ đánh ghen bằng ớt tại Thái Nguyên, cư dân mạng đã tìm ra được địa chỉ Facebook có tên July. N được cho là của cô bồ – nạn nhân của vụ đánh ghen kinh hoàng. Chưa kịp khẳng định thông tin chắc chắn, rất nhiều cư dân mạng đã lao vào chỉ trích cô gái có tên July này là kẻ cướp chồng, người thứ 3…
Ngay lập tức, cô gái tên July này đã lên tiếng khẳng định rằng cô chỉ là nạn nhân của một chiêu trò câu like của cặp đôi vợ chồng mà cô không hề quen biết. Theo July, bức ảnh đánh ghen không hề có mặt của nạn nhân nhưng người nào đó đã chụp hình Facebook của cô rồi bình luận vào các trạng thái của vợ chồng nhà kia, khẳng định cô là người phá vỡ hạnh phúc gia đình họ.

Chân dung cô vợ trong vụ việc, người này cũng từng bị tố là kẻ thứ 3,

Cô vợ chặn mọi bình luận của cô bồ, nếu là bồ thật chẳng ai ngang nhiên bình luận vào trạng thái vợ như vậy
Chưa kể, cô vợ tên Ly kia đã chặn toàn bộ bình luận của July trên tường của cô như để bao che hành động chiêu trò rẻ tiền của mình. Hiện tại, July đang nhờ công an vào cuộc can thiệp.
Không rõ sự tình như nào nhưng trong khi đó, cô vợ và anh chồng dù đang nổi lềnh phềnh trên mạng xã hội nhưng vẫn không hề đóng cửa Facebook, ngược lại vẫn để công khai để nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có thể thấy rõ ràng rằng, sau vụ đánh ghen chưa rõ danh tính nạn nhân này, Facebook cô vợ tên Ly đã tăng từ 300 người theo dõi lên đến 31.000 người và của anh chồng cũng đang gần 9.000 lượt theo dõi.
Hiện tại, vụ việc vẫn thu hút được sự quan tâm trong vụ việc, không rõ ai là người bị hại trong câu chuyện nhưng nếu nó là một trò câu like thì cần phải lên án và đưa ra ánh sáng pháp luật.

Quyết định đưa sự việc lên công an để giải quyết

Cô khẳng định không quen anh chồng và cô vợ có tên Ly kia

“Cô bồ” lên tiếng yêu cầu mọi người tìm hiểu kỹ mọi việc trước khi tin tưởng vào sự việc


Chân dung người được cho là cô bồ bị đánh ghen bằng ớt tươi

Cô gái bị cho là nạn nhân trong câu chuyện đánh ghen đã có con gái và cuộc sống riêng hạnh phúc.

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.