Clip sập ghế ở rạp xiếc Hải Dương

 Sập ghế tại rạp xiếc ở Hải Dương, hàng nghìn khán giả hoảng loạn

Khi đang xem xiếc do Liên đoàn Xiếc Việt Nam tổ chức ở TP Hải Dương, rạp xiếc lưu động đã xảy ra sự cố khiến hàng chục người đã bị thương. Tuy nhiên, rạp xiếc này vẫn tiếp tục biểu diễn.

Khoảng 8h tối ngày 5/8, tại chương trình biểu diễn xiếc do Liên đoàn Xiếc Việt Nam tổ chức ở khu đô thị phía Đông Nam Cường, trên đường Thanh Niên kéo dài, phường Hải Tân, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương, rạp xiếc lưu động bỗng dưng bị sập 3 hàng ghế khiến nhiều người bị thương.
 
Rạp xiếc đổ sập trước giờ diễn
Khu vực bên trong rạp xiếc lưu độngVụ việc xảy ra vào khoảng 20h tại chương trình biểu diễn xiếc lưu động do Liên đoàn Xiếc Việt Nam tổ chức ở khu đô thị phía Đông Nam Cường, trên đường Thanh Niên kéo dài, phường Hải Tân,TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Đám đông hỗn loạn khi rạp xiếc sập

Xe cứu thương xuất hiện tại hiện trường vụ sập rạp xiếc

Theo thông tin ban đầu, đã có một số khán giả bị thương do vụ sập rạp xiếc này. Theo một số người chứng kiến, sau khi xảy ra vụ việc, xe cứu thương đã có mặt tại hiện trường, một số người được đưa tới viện ngay sau đó.
Liên quan đến sự việc trên, Thượng tá Đặng Văn Đạm, Trưởng Công an TP.Hải Dương xác nhận vụ việc và cho biết không có người tử vong, có nạn nhân bị gãy chân. Lực lượng chức năng hiện đang xác minh số người bị thương tích.

Ghi nhận tại hiện trường có hàng trăm ghế ngồi của khách xem biểu diễn bị sập, nhiều người bị thương đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hòa Bình và Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.

Điều lạ là dù xảy ra sự cố nhiều người bị thương nhưng rạp xiếc vẫn tiếp tục biểu diễn. Hàng trăm người vẫn đứng xem trên dàn ghế cao bất chấp hàng ghế bên cạnh đã đổ sập. Phải đến 21h30, rạp xiếc này mới thôi biểu diễn và trả lại vé cho khách hàng.

Hiện chưa thống kê được số nạn nhân bị thương trong vụ sập trên. Tuy nhiên, khi đến làm việc tại Bệnh viện Hòa Bình, bác sĩ thường trực khoa cấp cứu bệnh viện này cho biết có gần chục người nhập viện trong tình trạng gãy tay, chân.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.