Dân mạng hốt hoảng vì xuất hiện “bản sao Sơn Tùng” phiên bản nữ

Mới đây, một facebook-er có tên VQT đã đăng tải hình ảnh so sánh chính gương mặt mình với nam ca sĩ đình đám Sơn Tùng M-TP và điều đáng ngạc nhiên là cả 2 thật sự rất giống nhau.

“Bản sao Sơn Tùng” phiên bản nữ là cô gái sinh năm 1990, hiện tại đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, với chỉ một lần đăng ảnh mình tự ghép lên trang cá nhân và dòng caption đùa vui rằng trông bản thân rất giống Sơn Tùng, nhưng ngay sau đó, hình ảnh đã xuất hiện trên một trang fanpage có lượng fans khủng, đa số mọi người cũng đồng tình rằng cô có gương mặt khá giống với nam ca sĩ gốc Thái Bình, đặc biệt mà mũi và môi.

st1
“Bản sao Sơn Tùng” phiên bản nữ

ban sao son tung showbiz247 (2)

Ở một góc ảnh nào đó, VQT rất giống Sơn Tùng M-TP

Khi những hình ảnh so sánh được đăng tải, nhiều bạn bè cũng đã bày tỏ sự ngạc nhiên vô cùng trên trang facebook cá nhân của cô nhưng chính VQT cũng tỏ ra ngạc nhiên khi hình ảnh của mình được đăng tải trên các fanpage lớn.

st2

Chính VQT cũng khá bất ngờ

Cùng nghía qua một số hình ảnh của “bản sao Sơn Tùng”:

ban sao son tung showbiz247 (3)

ban sao son tung showbiz247 (4)

ban sao son tung showbiz247 (5)

ban sao son tung showbiz247 (6)

Trước đây, cũng đã có một số “bản sao Sơn Tùng” được cư dân mạng phát hiện và lan truyền trên mạng, tiêu biểu phải kể đến “em gái Sơn Tùng” Trần Thị Thoa, sinh năm 1993, đang là sinh viên ĐH Công thương Sài Gòn và Võ Viễn Thiện – “bản sao Sơn Tùng” phiên bản “chưa tắm trắng”. Không thể phủ nhận được những nét giống nhau giữa các bản sao này với Sơn Tùng M-TP.

T.Hà

Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.