Phong trào Live Stream trở lên hot hơn bao giờ hết, khi ‘ông hoàng’ mạng xã hội Facebook tạo tiếng vang cho trào lưu này. Hướng dẫn mở khóa nick BIGO LIVE .

Người sử dụng có thể stream video trên điện thoại tới bạn bè, hoặc Live Stream video Facebok trên PC nhờ phần mềm OBS. Và hiện tượng mới nổi lên với cái tên BIGO LIVE, mạng xã hội dành cho giới trẻ với tính năng giúp chúng ta có thể live stream video trên điện thoại iOS hoặc Android.

Khi tham gia BIGO LIVE, mọi người có thể trò chuyện và gặp gỡ với nhiều bạn bè thông qua video trực tuyến. Hoặc chính bạn sẽ tạo nên kênh phát video trực tiếp tới mọi người. Trong bài viết này, Youtube Clip Hot sẽ mang tới bạn đọc bài viết hướng dẫn chi tiết cách sử dụng BIGO LIVE để có thể stream video đến bạn bè.

Cách stream video trên BIGO LIVE

Bước 1:

Bạn tải ứng dụng BIGO LIVE trên điện thoại theo đường link dưới.

Bước 2:

Mở ứng dụng lên. Ứng dụng có giao diện sẽ như hình dưới. Chúng ta đăng nhập BIGO LIVE thông qua tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google+. Trong bài viết bày chúng tôi sẽ sử dụng tài khoản Facebook. Nhấn Open để mở Facebook.

Hướng dẫn mở khóa nick bigo live

 

a

Bước 2:

Ngay sau đó, ứng dụng sẽ kết nối với tài khoản Facebook cá nhân trên thoại. NhấnContinue as… để tiếp tục. BIGO LIVE sẽ hỏi bạn có muốn điều chỉnh chế độ bài đăng lên Facebook hay không? Nhấn OK để tiếp tục.

Hướng dẫn mở khóa nick bigo live

 

Capture Capture

Bước 3:

Xuất hiện giao diện chính của ứng dụng. Nhấn vào biểu tượng hình người để truy cập vào tài khoản BIGO LIVE cá nhân của bạn.

Hướng dẫn mở khóa nick bigo live

 

Hướng dẫn mở khóa nick bigo live

Bước 4:

Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng. Để stream video tới mọi người, bạn nhấn vàobiểu tượng quay video bên dưới màn hình. Xuất hiện màn hình live stream video.

Capture

 

Hướng dẫn mở khóa nick bigo live

Bước 5:

Ứng dụng cho chúng ta chọn vị trí phát trực tiếp khi nhấn vào mục Broadcast to, chọnVietnam. Tiếp theo, bạn sẽ đặt tựa đề cho buổi phát live video và sau đó nhấn Go Live.

Hướng dẫn mở khóa nick bigo live

 

Capture

Bước 6:

Trước khi phát sóng trực tiếp, bạn sẽ có 3 giây để chuẩn bị và chọn lựa góc quay video chuẩn, đẹp. Ngay sau đó chúng ta có thể tiến hành stream video tới bạn bè được rồi đó.

Capture

Bước 7:

Tại màn hình stream video, biểu tượng vòng tròn bên trái màn hình là khung chat. Chúng ta có thể trò chuyện với bạn bè và nhấn Send để gửi.

Hướng dẫn mở khóa nick bigo live

 

Capture

Bước 8:

Vòng tròn bên phải màn hình dùng để điều chỉnh stream video, camera trước hoặc sau. Bật đèn hoặc không. Bật hoặc tắt chế độ Beauty.

Capture

 

Hướng dẫn mở khóa nick bigo live

Bước 9:

Để dừng stream video, bạn nhấn vào biểu tượng dấu X bên trên màn hình. Ứng dụng hỏi bạn có chắc chắn thoát stream video không. Nhấn Sure để thoát.

Capture

 

Hướng dẫn mở khóa nick bigo live

Màn hình Live Ended xuất hiện với thời lượng stream video, số lượt người xem,… NhấnHome để quay trở về giao diện chính.

Capture

Bước 10:

Ứng dụng cũng cho phép chúng ta tương tác trực tiếp với bạn bè tại các kênh video đang trực tiếp. Trên giao diện chính ứng dụng là các kênh đang Live video. Muốn chat với kênh nào bạn chỉ cần nhấn vào kênh đó mà thôi. Để chuyển sang kênh khác, trượt màn hình lên hoặc xuống.

Capture

Bước 11:

Khi truy cập vào kênh đang stream video, chúng ta có thể tham gia trò chuyện hoặc gửi quà tặng tới bạn bè khi nhấn vào biểu tượng hộp quà bên phải màn hình. Quà tặng cho bạn bè sẽ được quy đổi thành kim cương. Tùy theo kim cương bạn đang có mà chọn mua quà tặng bạn phù hợp nhé.

Nếu bạn bè càng có nhiều món quà ảo, thì họ sẽ càng tăng điểm thứ hạng trên BIGO LIVE.

IMG_0046

 

Hướng dẫn mở khóa nick bigo live

Bước 12:

Để theo dõi bất cứ ai, bạn nhấn vào tên người đó. Ngay sau đó xuất hiện bảng mới, bạn nhấn vào dấu +.

IMG_0047

Hướng dẫn mở khóa nick bigo live

Trên đây là bài hướng dẫn cách stream video và tương tác với bạn trên mạng xã hội mới BIGO LIVE. Tuy lượng người sử dụng BIGO LIVE chưa khủng bằng Facebook, nhưng cũng khá thú vị để bạn khám phá BIGO LIVE đấy chứ. Cùng tham gia BIGO LIVE với Youtube Clip Hot nhé , các bạn tránh live những hình ảnh khỏa thân để rồi bị report đến lúc ý nick bigo live sẽ bị khóa và bạn sẽ mất toi cái nick đáng yêu của mình , chúc các bạn chơi bigo live vui vẻ

Bình Luận

comments

happy wheels 2 demo