Muốn tự vẫn vì bị chị gái là thạc sỹ đánh đập, hắt hủi

Chị tôi là giáo viên, chị ấy học rất giỏi hiện giờ đang học thạc sĩ, có lẽ vì vậy mà chị luôn chửi tôi là ngu dốt, ăn bám gia đình. Tất cả những điều chị ấy làm với tôi là do chị ấy nói ba mẹ thương tôi, cái gì cũng lo cho tôi, chị ganh tỵ với tôi từng chút một, hễ mà có ai khen tôi là chị lại lôi tôi ra chửi.

Bản thân sinh ra trong một gia đình khá giả, cũng không hề lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Cuộc sống của tôi có lẽ đã vô cùng tốt đẹp nếu như không có chị.

Tôi có một người chị – một người chị ruột. Chuyện bắt đầu từ khi tôi còn rất nhỏ… Khi tôi học tiểu học, chị tôi đã học cấp 2. Mỗi tối đều bắt tôi dò bài giùm chị ấy, tôi chỉ là một đứa học tiểu học viết còn chưa thạo mà phải cầm tập dò theo chị tôi đọc, chỉ cần chị ấy quên chỗ nào là tôi phải nhắc.

Nhiều khi tôi dò theo không kịp, không nhắc được là chị ấy véo, đánh tôi. Ngoài văn, sử, địa có hôm tôi còn phải dò anh văn – các bạn biết rằng 1 đứa tiểu học thì biết tiếng anh à? Tuổi thơ của tôi trôi qua trong những trận đòn roi và mắng nhiếc của chị tôi.

 

muon-tu-van-vi-bi-chi-gai-la-thac-sy-danh-dap-hat-hui

Tuổi thơ của tôi trôi qua trong những trận đòn roi và mắng nhiếc của chị tôi(Ảnh minh họa)

Lớn hơn những trận đòn roi cũng vơi bớt nhưng lại là những chuyện khác bắt đầu. Có hôm chẳng biết buồn bực chuyện gì, về nhà thấy cái áo tôi mới mua trong tủ liền lấy kéo cắt tơi tả, thậm chí có hôm còn cả áo dài tôi mặc đi học, rồi sinh nhật bạn bè tặng quà cho tôi, chị tôi liền vứt hết.

Có hôm còn trộn sữa tắm vào chai nước dưỡng tóc của tôi…Từ đó trở đi quần áo mới tôi không dám treo ra, mỹ phẩm cũng phải giấu hết, đồ dùng cá nhân luôn xen xét kỹ lưỡng trước khi dùng. Khi bước vào ngưỡng cửa đại học, tôi cũng ít về nhà hơn.

Do là sinh viên ngành y nên tôi phải thực tập bệnh viện, từ bệnh viện đến phòng trọ khá xa, vậy là ba mẹ mua cho tôi 1 chiếc xe máy. Chị tôi biết liền làm ầm ĩ lên, chửi bớt không ngớt, tôi cũng im lặng không nói gì chỉ biết lặng lẽ xách xe từ nhà lên thành phố, lúc đó cũng đã 7h tối.

Khi tôi ra đi làm thì tôi làm gần nhà, công việc nhà một mình tôi quán xuyến, từ nấu cơm, giặt giũ, dọn dẹp, chị tôi chưa hề động tay vào bắt cứ một công việc nào. Nhiều khi đi trực về tôi mệt mỏi vô cùng nhưng cũng ráng nấu cơm cho gia đình, gọi chị tôi đang ngủ dậy ăn. Những hôm chị tôi về nhà là tôi phải trải chiếu ra hành lang ngủ nhường phòng cho chị, vì chị ấy tối nói chuyện điện thoại với bạn trai rất khuya nên tôi không được làm phiền. Nói đến đây chắc có nhiều bạn hỏi tôi, thế ba mẹ tôi sao không nói gì?

muon-tu-van-vi-bi-chi-gai-la-thac-sy-danh-dap-hat-hui

 

 tôi đã rất mệt mỏi và chỉ mong được giải thoát, liệu chết rồi có hạnh phúc hơn không ?(Ảnh minh họa)

Chị tôi là giáo viên, chị ấy học rất giỏi hiện giờ đang học thạc sĩ, có lẽ vì vậy mà chị luôn chửi tôi là ngu dốt, ăn bám gia đình. Tất cả những điều chị ấy làm với tôi là do chị ấy nói ba mẹ thương tôi, cái gì cũng lo cho tôi, chị ganh với tôi từng chút một, hễ mà có ai khen tôi là chị lại lôi tôi ra chửi.

Chị ấy nói đi lấy chồng nhưng vẫn ở nhà vì đây là nhà của chị ấy, chị sợ ba mẹ sẽ cho tôi gia sản hay sao tôi cũng không rõ. Cũng có lần tôi tâm sự với mẹ những chuyện chị đối xử với tôi nhưng mẹ tôi chỉ khuyên tôi nên nhường nhịn cho êm cửa êm nhà. Từ đó, tôi biết dù mình có nói gì cũng vô ích, cuộc sống tôi cứ như vậy trôi qua. Bây giờ, tôi đã rất mệt mỏi và chỉ mong được giải thoát, liệu chết rồi có hạnh phúc hơn không ?

 Rule (Theo Giadinhvn.vn)

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.