Youtube Clip Hot
Tổng hợp các clip hot nhất trên mạng

Quay lén nữ sinh ở phòng trọ 1 mình khỏa thân nằm trên giường

Quay lén nữ sinh ở phòng trọ 1 mình khỏa thân nằm trên giường

Chuyện nữ sinh Hà Giang bị tung ảnh khỏa thân và các cô gái cởi đồ sau khi cãi vã hay chia tay bạn trai gây xôn xao dư luận những ngày qua. Nay, nhiều người còn ngỡ ngàng hơn trước cặp gái đẹp và trai xinh tự quay cảnh nóng rồi tung clip lên mạng.

Cặp đôi Việt tự quay cảnh nóng tung lên mạng gây sốc

Clip có thời gian khoảng 1 phút, chưa diễn ra cảnh khỏa thân song cũng làm rúng động Facebook vì độ táo bạo của cặp đôi này

Đầu clip, chính tay cô gái mặc váy tím bật máy quay và cười tươi. Ngay sau đó, anh chàng bảnh trai với nụ cười nham nhở bắt đầu “lâm trận” khi chồm tới ôm, hôm bạn gái.

Cặp đôi Việt tự quay cảnh nóng tung lên mạng gây sốcCặp đôi Việt tự quay cảnh nóng tung clip lên mạng.

Từ đó, môi của cặp đôi này như dính chặt vào nhau và tay phải của chàng trai sờ soạng khắp người bạn gái. Tiếp theo là cảnh họ “vật lộn” trên giường.

Bối cảnh cho thấy clip được quay tại một phòng trọ.

Bị nhà nghỉ quay lén và tung clip phòng the lên mạng, hay đặt camera quay lén quay cảnh ái ân để dọa tống tiền hay giữ chân người yêu là chuyện không hiếm ở Việt Nam. Thế nhưng, tự quay cảnh nóng rồi tung lên mạng như cặp đôi người Việt này thì hiếm thấy và thật đáng ghê tởm.

Chưa rõ mục đích của họ là gì, có phải muốn nhanh chóng nổi tiếng hay không? Song, nổi tiếng chưa thấy đâu mà tai tiếng đã lan khắp Facebook.

Hiện nhiều dân mạng đã truy tìm địa chỉ Facebook của cặp đôi này và chắc chắn họ không được sống yên ổn trong những ngày tới

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.