Thiếu nữ khỏa thân đi giữa phố vì cá cược Iphone 6!

Tối 11/10 vừa qua, những bức ảnh về một cô gái khỏa thân đi lang thang trên phố kèm đã làm xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc.

 

Cô gái xinh đẹp khỏa thân đi giữa phố vì muốn thắng cược Iphone 6. Nguồn: qwqt.net

Qua xác minh, cô gái trong ảnh không hề bị ép buộc hay lừa gạt gì. Thông tin cho biết, cô gái này sinh năm 1994, sống ở Liễu Châu, Quảng Tây. Bạn bè của cô  đã thách thức rằng “Nếu nếu khỏa thân đi dạo quanh phố thì cô sẽ thắng cược một chiếc “. Nghe xong, cô gái đã không ngần ngại trút bỏ toàn bộ quần áo và đi dọc các con phố khiến những người đi đường được một phen “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái”.

Sau khi trút bỏ trang phục, cô gái xinh đẹp này đã đi dạo khoảng 20 phút trong tình trạng “trần như nhộng”. Nguồn: qwqt.net

 

Sự xuất hiện của cô gái này đã khiến cả một đoạn đường bị tắc nghẽn. Nguồn: qwqt.net

Ngay sau khi sự việc được xác minh, đông đảo cư dân mạng Trung Quốc đã kịch liệt chỉ trích và “ném đá” cô gái này: “Chỉ 6.000 nhân dân tệ mà bạn đã làm những việc như thế này sao?”, “Tại sao lại có thể đam mê vật chất đến thế được, thậm chí cả lòng tự trọng cũng không có, tôi sẽ không bao giờ kết hôn với một phụ nữ như vậy”, “Thật xấu hổ, đức hạnh của người phụ nữ Trung Quốc đâu hết rồi” ?…

  Đây không phải là lần đầu tiên một cô gái Trung Quốc khỏa thân vì ham chiếc điện thoại mang logo táo cắn dở. Hồi cuối năm 2012, một cô gái khác cũng từng khiến dư luận nước này xôn xao khi lột đồ giữa đường ăn vạ bạn trai vì … không được mua Iphone 5!

Thanh Hải

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.