7 điều cần biết trong tình yêu của một Sư Tử

Yêu một Sư Tử bạn không thể không biết những điều sau nhé!

1. Sư Tử cần những gì ở người yêu?

Sư Tử cần cảm thấy thật đặc biệt và độc đáo hơn bất cứ điều gì khác. Trong một mối quan hệ, họ cần có sự ngưỡng mộ từ đối phương. Nhu cầu này của Sư Tử không phải bắt nguồn từ sự kiêu ngạo hay ích kỷ mà chỉ vì họ tập trung vào cái “tôi” và làm thế nào để trở thành con người tốt nhất mà họ có thể. Họ thường hào phóng và tốt bụng, với một trái tim ngập tràn yêu thương. Nhưng họ cũng thật sự cần nhận được sự phóng khoáng như thế và cả sự ngưỡng mộ trong tình yêu.

2. Cách Sư Tử thể hiện tình cảm

Bởi vì trái tim rộng lượng bao la của Sư Tử nên họ thường nhận được những cử chỉ tuyệt vời trong tình yêu và tình cảm, chẳng hạn như một bó hoa lớn và bữa ăn tối lãng mạn. Hầu hết các Sư Tử sẽ không ngại bày tỏ cảm xúc của mình, nhưng nếu những cảm xúc và hành động của họ không được cảm ơn hoặc không được công nhận với sự đánh giá cao, họ sẽ không ngần ngại đưa ra những cử chỉ yêu thương thêm lần nữa.

3. Các cung hoàng đạo thích hợp với Sư Tử

Hơn bất cứ cung Hoàng Đạo nào (thậm chí Thiên Bình), Sư Tử nỗ lực để hòa hợp với tất cả mọi người. Họ hòa đồng và thích tương tác với nhiều loại người khác nhau. Họ thích hợp nhất với các cung có xu hướng cởi mở, chẳng hạn như các cung hệ khí và lửa khác. Họ ít tương thích nhất với Xử Nữ hoặc Ma Kết, những người có thể làm họ bị hạn chế hay bắt họ làm việc quá chăm chỉ để mang họ về thực tại, không mơ mộng nữa; hoặc với Song Ngư quá nhạy cảm có thể dễ bế tắc bởi sự bướng bỉnh của Sư Tử.

7dieu-can-biet-trong-tinh-yeu-su-tu

4. Làm thế nào để “mở” trái tim của một Sư Tử

Cách nhanh nhất đi đến trái tim của Sư Tử là giúp họ cảm thấy tốt về bản thân mình. Sư Tử càng thấy mình được đánh giá cao thì họ càng cảm nhận được nhiều tình yêu. Như mặt trời, họ cần phải tỏa sáng trong tình yêu thương của mọi người. Họ khó mà chấp nhận những lời chỉ trích, thậm chí nếu nó là suy diễn, và thiếu sự công nhận tài năng của họ có thể làm họ bỏ đi để tìm nơi khác thỏa mãn hơn.

5. Bí mật trong tình yêu sâu sắc nhất của Sư Tử

Sư Tử luôn cần được ngưỡng mộ và chiều chuộng, điều này làm cho họ rất dễ bị tổn thương nhưng sự kiêu hãnh của Sư Tử sẽ không bao giờ để bản thân họ thừa nhận điều đó. Trong bóng tối, khi không còn ai dõi theo, Sư Tử thường thiếu đi sự tự tin và ngờ vực bản thân mình. Đó chính là lúc họ cần sự giúp đỡ của người yêu hơn bao giờ hết, làm chỗ dựa để họ lấy lại sự tự tin một lần nữa và giúp họ có thể tỏa sáng rực rỡ.

6. Những điều cần tránh với Sư Tử yêu dấu của bạn

Sự tự tin và niềm vui tỏa ra từ Sư Tử của bạn làm cho bạn dễ dàng để quên mất họ dễ bị tổn thương đến mức nào. Chỉ trích Sư Tử hoặc hủy hoại sự tự tin của họ, dù bằng bất kỳ cách nào, sẽ làm bùng lên ngọn lửa giận dữ của Sư Tử hoặc tệ hơn là dẫn đến sự chấm dứt trong tình cảm.

7. Làm thế nào để giữ một Sư Tử mãi mãi

Hãy yêu Sư Tử bằng một trái tim chân thành. Hãy khuyến khích, giúp đỡ họ khi họ đang thất vọng và ngưỡng mộ những tài năng đặc biệt của họ. Như thế Sư Tử của bạn sẽ luôn hết lòng với bạn suốt cả cuộc đời. Họ cực kì trung thành và rất giữ lời hứa miễn là họ cảm thấy điều đó giá trị và đáng trân trọng. Thực hiện những điều này, cuộc sống của bạn và Sư Tử sẽ luôn được lấp đầy bằng tình yêu nhiều hơn cả bạn có thể tưởng tượng.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.