Clip bóp vú của nữ sinh Trúc Tường Vi Lê đăng lên facebook

Sau khi chia tay, Dũng liên tục nhắn tin, đe dọa phá hoại hạnh phúc của gia đình chị, bằng cách tung lên mạng những đoạn clip “tình cảm” trước đây để buộc chị N. nhiều lần phải nộp tiền cho Dũng.

Ngày 2/11, Công an huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Đỗ Văn Dũng (35 tuổi), trú tại Cao An (Cẩm Giàng, Hải Dương) về hành vi cưỡng đoạttài sản.

Theo hồ sơ của cơ quan CSĐT, trước đây Dũng và chị Bùi Thị N., (25 tuổi) tại Tiên Lữ (Hưng Yên) yêu nhau, nhưng đã chia tay.

Sau khi đường ai nấy đi, Dũng liên tục nhắn tin, đe dọa phá hoại hạnh phúc của gia đình chị, bằng cách tung tung lên mạng những đoạn clip “tình cảm” trước đây giữa Dũng với chị N. để buộc  chị N. nhiều lần phải nộp tiền cho Dũng.

Trúc Tường Vi Lê

Hình minh họa

 Đến ngày 19/10, với thủ đoạn trên, Dũng tiếp tục bắt chị N. giao nộp tiếp 50 triệu đồng. Chị N. đã hẹn đối tượng đến khách sạn Nam Hải, ở Đoàn Đào, (Phù Cừ, Hưng Yên) để giao tiền, đồng thời bí mật báo cơ quan Công an. Ngày 19/10, trong lúc đang nhận tiền, Dũng đã bị lực lượng Công an huyện Phù Cừ kịp thời bắt giữ.

Hiện vụ án đang tiếp tục được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Trước đó, ngày 30/10, Công an TP Bà Rịa (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã lập hồ sơ xử lý Trần Trung Du (ngụ xã Long Phước, TP Bà Rịa) về hành vi làm nhục người khác.

Theo đó, chị L.T.H.N (17 tuổi, ngụ tại phường 12, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã có đơn thư tố giác đối tượng Trần Trung Du (29 tuổi, ngụ tại xã Long Phước, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã có các hành vi cho đăng các hình ảnh khỏa thân, các clip “nóng” thể hiện những lần quan hệ tình dục giữa chị N và Du lên trang facebook cá nhân.

Công an cũng tiến hành thu giữ 20 bức ảnh khỏa thân của N. mà Du đang lưu giữ, đồng thời khóa những hình ảnh, clip mà Du đã đăng tải trên Facebook.

Theo lời khai của Du, do có quan hệ yêu đương với N. nên Du đã một mình ghi hình ảnh quan hệ tình dục của hai người bằng điện thoại cá nhân.

Sau đó, N. có quan hệ yêu đương với người khác, muốn chia tay Du nên Du đã đăng những hình ảnh và clip này lên mạng xã hội.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.