Clip nam thanh niên xăm trổ với người yêu clip 22 phút

Bắt nguồn từ chủ đề gợi ý về clip sex 22 phút 30 giây trong nhóm kín hơn 347 ngàn thành viên, dân mạng đua nhau vào bình luận và xin link tải về.

Clip 22 phút-2

Vài người trong nhóm thậm chí còn chia sẻ link tải clip ở phần bình luận và cả địa chỉ Facebook của hai nhân vật chính.

Một người đăng chủ đề gợi ý về clip sex 22 phút.
Một thành viên trong nhóm chia sẻ link clip sex, nhiều người khác xin thông tin cặp đôi.

Từ đó, link tải clip sex 22 phút của cặp đôi Hòa Bình bị phát tán nhanh trên Facebook.

Điều đáng nói là hai người chủ động quay clip làm chuyện ấy trong nhà nghỉ ở Hòa Bình. Cô gái khá xinh xắn tên B.T.X, còn chàng trai tên Đ.T là dân bay lắc với xăm hình đầy người. Cả hai đều thuộc độ tuổi học sinh cấp 3 nhưng chưa biết còn đi học nữa hay không?

Đầu clip, B.T.X tỏ vẻ ngại ngùng khi lấy tay che mặt. Thế nên dân mạng dự đoán người bày trò quay clip ân ái trong nhà nghỉ chính là chàng trai xăm trổ.

Cô gái ngại ngùng che mặt trong clip sex với bạn trai xăm trổ.

Hiện chưa rõ ai phát tán clip sex đầu tiên và nguyên nhân vì sao, song chắc chắn việc này ảnh hưởng rất lớn đến B.T.X.

Thật đáng buồn khi một số dân mạng còn vào Facebook cá nhân của B.T.X đăng bình luận mỉa mai, châm biếm, cười cợt, thậm chí chia sẻ link clip sex.

Dân mạng vào Facebook cá nhân mỉa mai B.T.X.

Trước chuyện trên, nhiều người mong cộng đồng mạng dừng ngay hành động quá lố kẻo đẩy cô gái vào con đường cùng.

“Nếu ai lỡ chia sẻ clip rồi thì cũng nên thương em ấy mà xoá đi. Vào tháng 3.2018, một nữ sinh cấp 3 ở Nghệ An đã tự tử vì bị phát tán clip hôn nhau với bạn trai trên lớp. Lá thư tuyệt mệnh em để lại với những câu đau đến xé lòng. Cô gái trong clip cũng tầm tuổi ấy, cái tuổi rất nhạy cảm. Mong mọi người thương em ấy mà dừng việc chia sẻ link clip sex và ảnh em ấy. Nếu có chuyện không may xảy ra thì các bạn sẽ trở thành tội đồ và bị ám ảnh suốt đời vì đã dồn một người đến đường cùng”.

“Mấy đứa bớt mồm lại, khẩu nghiệp nữa làm gì. Có thể giờ bình luận nói thấy bình thường, nhưng con bé đọc được, nghĩ quẩn, tự tử một cái là xong mạng người. Một mạng người đấy!”;

“Em dễ thương thật nhưng lại yêu phải thằng tồi. Tôi đoán chính nó tung clip chứ không ai hết”.

Song song đó, một người khuyên B.T.X đóng Facebook cá nhân, bình tĩnh, đừng làm chuyện dại dột rồi mọi chuyện sẽ qua thôi: “Khoá Facebook đi em gái. Chuyện cũng lỡ rồi, một thời gian họ chẳng nhớ em là ai nữa đâu. Chúc mạnh mẽ, đừng nghĩ quẩn, còn bố mẹ chưa trả hiếu”.

Hồi tháng 8.2018, hai học sinh ở Thái Nguyên cũng khốn đốn vì làm chuyện ấy trong quán trà sữa và bị phát tán clip sex.

Giới trẻ yêu và quan hệ tình dục sớm là chuyện rất phổ biến ngày nay. Song từ chuyện trên, các cô gái nên từ chối ngay nếu bạn trai dùng lời mật ngọt dụ quay clip ân ái để lưu lại kỷ niệm kẻo ảnh hưởng đến tương lai.

Bên dưới là 1 số ảnh đời thường của đôi bạn trẻ này, clip này đang xuất hiện với tốc độ lan truyền chóng mặt, với tên gọi clip 22 phút

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính râm

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

error: Đừng làm thế !!