Clip nữ sinh 2k3 bị bạn trai tung lên mạng vì chia tay

Clip nữ sinh 2k3 bị bạn trai tung lên mạng vì chia tay

Công an huyện Ninh Giang (Hải Dương) vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Vũ Đình Đức (26 tuổi, người địa phương) tội “Làm nhục người khác”.

Theo hồ sơ điều tra, Đức và L. (21 tuổi) có quan hệ yêu đương từ đầu năm 2013. Cả hai ở cùng quê và sống gần nhà nhau. Đến đầu năm 2014, L. phát hiện thấy bạn trai của mình có quan hệ yêu đương với cô gái khác và họ đã ngủ cùng nhau. Do đó, cô chủ động chia tay Đức.

clip 2k3

Một thời gian ngắn sau đó, L. có bạn trai mới, cô cắt đứt liên lạc hoàn toàn với Đức.

Được biết, trong thời gian còn yêu nhau, trong một lần cả hai quan hệ với nhau trong nhà nghỉ, Đức đề nghị dùng điện thoại quay lại cảnh ân ái để giữ lại làm kỷ niệm. L. đồng ý.

Đến tháng 6/2014, khi vừa đến công ty làm việc, L. thấy đồng nghiệp bàn tán thì biết chuyện Đức đăng tải đoạn clip nóng của hai người lên facebook. Cô đã cảm thấy xấu hổ và yêu cầu Đức phải gỡ bỏ đoạn clip xuống nhưng không được.

Tại cơ quan điều tra, thanh niên này cho biết, buổi tối hôm đó đi liên hoan ăn nhậu cùng bạn bè và có quay lại một đoạn clip về cuộc vui. Khi về nhà muốn đăng đoạn clip đó lên mạng nhưng do thao tác nhầm nên đã đăng thành clip nóng giữa mình và bạn gái cũ.

Cảnh sát xác định hành vi của Đức có dấu hiệu phạm tội “Làm nhục người khác” nên khởi tố điều tra.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.