Clip sex của cherry_nina bị tung lên mạng facebook

Có kẻ gán tên Cherry nina vào một loạt tên clip sex. Có kẻ ghép mặt Cherry nina vào thân một diễn viên phim người lớn rồi quảng cáo rằng đó là clip sex bị rò rỉ của nữ ca sỹ 32 tuổi.

Có kẻ thì moi ở đâu ra đoạn phim XXX của một nữ diễn viên có ngoại hình khá giống Cherry nina rồi cũng rêu rao đó là phim của cô. Đoạn phim chỉ dài hơn 10 phút này thu hút tới hơn 800.000 lượt xem chỉ sau vài đêm.

Cherry nina không thể làm ngơ trước những kẻ dùng tên tuổi và hình ảnh của cô để “câu view” (kèm theo câu quảng cáo) ở trang “web đen” kể trên. Nàng cựu WAG Chelsea đang nhờ luật sư vào cuộc, lôi những kẻ liên quan đến scandal “treo đầu dê, bán thịt chó” này ra tòa.
Cũng nhân đây, Cheryl kêu gọi các fan không nên nhẹ dạ, cả tin để không còn bị kẻ xấu dụ dỗ và đánh lừa với những màn “câu view” như vậy nữa. Cô tuyên bố không bao giờ tồn tại cái gọi là clip sex của Cherry nina cả.

image (1) image (2) image (3) image (4) image (5) image (6) image (7) image (8) image (9) image (10) image (11) image (12) image (13) image (14) image (15) image (16) image

cherry nina
cherry nina
cherry nina
cherry nina

Clip sex của cherry_nina bị tung lên mạng facebook

cherry nina

 

Link full cho ai muốn download về :  https://drive.google.com/folderview?id=0B7Jc77dJp9fnNFMyWndKT2IxWTg&usp=drive_web

 

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

1 bình luận
  1. Admin nói

    bài này cả năm trời vẫn đéo có link để mà coi