Clip sex của DJ Trang Moon bị lộ ra ngoài giống Hoàng Thùy Linh

Nhiều người cho rằng nhắc tới nữ DJ là thấy sự gợi cảm, khoe thân…

Thực ra bây giờ, mọi người đều nghĩ nữ DJ Trang Moon là khoe thân, ăn mặc hở hang để “câu khách”. Nhưng bản thân mình vẫn đang cố gắng từng ngày để được công nhận về tài năng chứ không phải về ngoại hình hay “chiêu trò”.

Có ngoại hình là 1 lợi thế lớn, nhưng mình thấy các bạn DJ nữ bây giờ cũng có khá nhiều người đi lên bằng chính khả năng của mình chứ không phải ai cũng chỉ dựa vào ngoại hình.

d-trang-moon-khoc-loc-tat-vu-duy-khanh-trong-mv-ca-nhac

Với những hình ảnh gợi cảm như thế, người thân của phản ứng như thế nào?

Thật sự là mình thấy phong cách ăn mặc của mình chỉ gợi cảm vừa đủ nên người thân, bạn bè và những người yêu quý mình đều cảm thấy hài lòng chứ không ai tỏ ra khó chịu.

Có khi nào bạn gặp phải những rắc rối về trang phục khi đi làm?

 

 

 

 

Clip đang được upload….

Hình như là chưa từng gặp rắc rối về trang phục thì phải. Vì trước khi mặc 1 bộ đồ đi làm, mình đã chuẩn bị rất chu đáo. Nhưng đôi khi, cũng có những khán giả cứ nhìn chằm chằm vào mình. Mỗi lúc như thế mình không cảm thấy khó chịu mà thấy vui vì những gì mình đang làm trên sân khấu được quan tâm.

Rạng ngời, tươi tắn là hình ảnh thường thấy của Trang Moon trên bục DJ.

Gần đây, câu chuyện 1 nữ DJ bị bầu show hành hung vì bất đồng trong việc chia phần trăm show diễn khiến nhiều người xôn xao. Bạn đã bao giờ gặp phải những tình huống khó xử như vậy?

Thật sự thì mình rất may mắn khi đi làm show vì chưa bao giờ bị thế. Nhưng có 1 điều là mỗi khi đi show xa nhà mà phải ở lại qua đêm là nỗi ám ảnh với mình.

x240-Iqc

Vì mình sợ ma nên mỗi lần ở lại khách sạn buổi đêm mình toàn thức tới gần sáng mới dám ngủ. Sáng sớm lại về Hà Nội luôn nên đi show về lúc nào cũng thấy “oải”.

Nhưng cũng rất may mắn là nhờ những buổi đi show như thế, mình quen được với nhiều bạn bè ở khắp mọi nơi. Có lần đi show Đà Nẵng còn được bạn dẫn ra biển để chơi, mình cảm thấy vui và hạnh phúc lắm!

Trang Moon từng bị khách lừa uống rượu có pha chất kích thích.

moon-107d2

DJ là 1 ngành mang tính cạnh tranh rất cao. Trang Moon làm thế nào để giữ được sức hút và vị trí trong nghề?

Mình chỉ biết cố gắng trau dồi về nghề nghiệp, luôn phát huy khả năng và luôn mỉm cười mỗi khi được nhận tình cảm của mọi người trong lúc biểu diễn.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.