Con trai có cảm giác gì khi đi mua đồ cùng con gái?

Đi mua sắm luôn là thiên đường hạnh phúc nhất của con gái, nhưng điều đó lại không xảy ra với con trai khi phải cùng bạn gái mình lượn phố.

Vậy các bạn nam sẽ nghĩ gì khi cùng bạn gái của mình đi mua sắm đây?

1. Con trai không thể hiểu tại sao lúc ở nhà con gái rất lười, không muốn động tay vào bất cứ việc gì, nhưng chỉ cần được đi mua sắm thì dù có đang tọa trên một đôi giày cao bổ chảng cũng có thể phi như bay.

con gái

2. Con trai không thể hiểu tại sao con gái cứ thích mua hàng đống đồ chẳng có tác dụng gì, rồi đến khi đem về nhà lại chẳng bao giờ sử dụng.

con gái1

3. Con trai không thể hiểu tại sao con gái lượn lờ khắp các cửa hàng to nhỏ, thử không biết bao nhiêu quần áo đắt tiền, nhưng cuối cùng lại chẳng mua cái nào.

con gái5

4. Con trai không thể hiểu tại sao con gái suốt ngày kêu mệt, nhưng đi mua sắm cả ngày lại chẳng thấy kêu than nửa lời.

con gái2

5. Con trai không thể hiểu tại sao con gái đi mua sắm lại cứ thích kéo thêm một người nữa đi làm tư vấn, thế nhưng người đó có tư vấn nhiều thế nào cũng ít khi nghe theo.

con gái7

6. Con trai không thể hiểu tại sao con gái đi mua sắm mà không có mục đích rõ ràng, cứ đi là đi, cũng không cần mua đồ.

con gái4

7. Con trai không thể hiểu tại sao lúc mua đồ con gái luôn dựa vào cảm giác thích là thích mà chẳng cần quan tâm đến tác dụng hay những vấn đề khác.

con gái 6

8. Con trai không thể hiểu tại sao đi trên đường con gái cứ nhắc nhở con trai nhìn các cô gái đẹp: “Cô kia đẹp đúng không anh? Chắc cô kia đẹp lắm nhỉ?”… Đến lúc con trai nhìn thật thì con gái lại giận dỗi.

con gái3

Làm con trai thật khó, hiểu con gái lại càng khó hơn….

Mai Kim

Theo giadinhvn.vn

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.