Dân phòng hổ báo, văng tục, chửi người khác là con chó.

Dân phòng hổ báo, văng tục, chửi người khác là con chó.
Trên đường đi làm về tôi bị hỏng xe chết máy, ngay gần điểm CSGT với dân phòng đang điều tiết giao thông. Chưa kịp dẫn xe vào lề đường, đang loay hoay cho xe về số mo (N), và cố giữ đồ đạc đang mang theo khá lĩnh kĩnh. Anh CSGT liền đến yêu cầu tôi cho xe đi khỏi vị trí đang dừng, tôi chưa kịp trình bày dứt lời với anh CSGT trẻ, thì ông dân phòng lao tới cùng thái độ cáu gắt như muốn hành hung tôi.
Ông ấy xưng hô mày tao và gọi tôi là “thằng con chó”, và liên tục nắm cổ xe tôi lôi kéo, yêu cầu tôi đi đi . Ông ấy còn văng tục “tao đéo nghe” khi tôi muốn giải thích, rồi tự ý dằng giật xe của tôi, dẫn vào trong lề đường. Khi tôi vào bên trong để lấy xe, ông ấy còn kiếm cớ để hành hung tôi với lý do chửi ông ấy (các bạn thử nghĩ xem thái độ ông ấy hung hăng như thế, ai dám chửi ông ấy không? mà tội lại đang quay video nữa chứ)
Nhờ có dân địa phương can ngăn nên ông ấy chỉ hăm dọa tôi “mày liệu hồn đấy”, “địt mẹ mày luôn”…
Thật sự tôi không hiểu vì sao những người lớn tuổi, ít học như này lại được vào làm việc cho công quyền. Phải chăng họ đang được ban một đặc ân nào đó, do họ là những cựu chiến binh. Để rồi hằng ngày họ cư xử với người dân không ra gì, hay nói đúng hơn khá tệ bạc, dễ dẫn đến những rạn nứt, sứt mẻ không đáng có giữa nhân dân với chính quyền .

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.