Kẻ bệnh hoạn khoe ‘cậu nhỏ’ trước mặt nữ sinh Hà Nội

Đội tóc dài giả gái và độn ngực, nam thanh niên đeo khẩu trang đi đến gần nơi một nữ sinh Đại học Hà Nội đang ngồi ôn bài trên ghế đá, khoe “cậu nhỏ” và thực hiện hành động kinh tởm.

rong clip 8 phút 30 giây gây xôn xao cộng đồng mạng, khi thấy các nam sinh viên đang đá cầu ở sân, kẻ bệnh hoạn đi đến gần nữ sinh Đại học Hà Nội, cởi quần khoe “cậu nhỏ” và làm trò thô bỉ.

Vừa làm bậy, kẻ bệnh hoạn này vừa ngó nghiêng xem có bị ai phát hiện hay không.

Điều đáng nói là nữ sinh ngồi ôn bài gần như không hay biết và để ý đến kẻ bệnh hoạn này, ngay cả khi hắn đứng trước mặt hay ngồi bên cạnh cô ta để làm “chuyện ấy”.

Vì lẽ đó, có ý kiến cho rằng nữ sinh này là “bạn diễn” của kẻ biến thái đó.

 Kẻ bệnh hoạn khoe ‘cậu nhỏ’ trước mặt nữ sinh Hà Nội

Sau khi nhờ người quay clip khoe “cậu nhỏ” trước mặt sinh Hà Nội, hắn tung clip lên website khiêu dâm nước ngoài. Mục đích có lẽ kiếm tiền từ đây.

Theo một sinh viên, kẻ bệnh hoạn trong clip thường đến Đại học Hà Nội tầm trưa để làm trò “kinh tởm” và còn vào cả nhà vệ sinh nữ.

Trước đây, kẻ này từng xuất hiện trong clip gây sốc khi đứng tè bậy trước sân của một khu tập thể cũng với trang phục như trên. Thời điểm đó, nhiều người tưởng rằng hắn ta là con gái, song nay mới vỡ lẽ ra kẻ này giả gái.

Kẻ biến thái tè bậy trước sân khu tập thể

Hiện dân mạng kêu gọi mọi người truy tìm tung tích của kẻ biến thái trên và thông báo cho cơ quan chức năng xử lý.

Theo Báo điện tử Một Thế Giới

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.