Lệ Rơi bất ngờ lấn sân sang đóng fim

Lệ Rơi đã bắt đầu chuyển hướng sang đóng fim sau thời gian ca hát. Nhiều khán giả đi xem phim ‘Sơn đẹp trai’ đều rất bất ngờ khi cuối fim Lệ Rơi xuất hiện với vai phụ ngắn ngủi là nhân viên an ninh.

Giải thích cho việc mời Lệ Rơi vào bộ fim điện ảnh ăn khách “Sơn đẹp trai”, đạo diễn Quang Thịnh cho biết, anh và một nhóm bạn đỡ đầu cho “hiện tượng mạng” có quen biết và cũng nhiều lần đi ăn uống. Họ có cho Lệ Rơi ra gặp Quang Thịnh, anh thấy ở ngoài đời Lệ Rơi có vẻ nhút nhát và khác xa so với những gì trên truyền thông. Một chàng trai rất chân chất, thật thà và có vẻ tội nghiệp.

le roi dong phim001 ngoisao.vn Lệ Rơi bất ngờ lấn sân sang đóng fim

le roi dong phim002 ngoisao.vn Lệ Rơi bất ngờ lấn sân sang đóng fim
Lệ Rơi gây chú ý với vai diễn trong fim “Sơn đẹp trai”

Với mong muốn của Lệ Rơi là được vào TP.HCM một chuyến để tìm hiểu và lập nghiệp ở đây. Đạo diễn Quang Thịnh đã cho Lệ Rơi một cơ hội, đóng một vai phụ rất nhỏ trong fim, và chính chuyến đi vào Sài Gòn quay fim đã mở ra một thiên đường với Lệ Rơi, cho anh rất nhiều suy nghĩ sau khi trở lại quê nhà.

le roi dong phim003 ngoisao.vn Lệ Rơi bất ngờ lấn sân sang đóng fim

le roi dong phim004 ngoisao.vn Lệ Rơi bất ngờ lấn sân sang đóng fim

Được biết, gần đây Lệ Rơi đã có quyết định vào Sài Gòn làm việc để tìm kiếm những cơ hội mới. Anh cho biết chính p.him “Sơn đẹp trai” đã tạo một bước đệm lớn cho anh. Hiện tại, “Sơn đẹp trai” đã thành công ngoài dự đoán về doanh thu của cả một êkíp. Gần 30 tỷ đồng được thu về và nhà phát hành quyết định chiếu thêm 2 tuần nữa trên toàn quốc.

le roi dong phim005 ngoisao.vn Lệ Rơi bất ngờ lấn sân sang đóng fim

le roi dong phim006 ngoisao.vn Lệ Rơi bất ngờ lấn sân sang đóng fim

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.