Lộ clip hoa hậu Trần Tiểu Vy với đại gia

Thí sinh sinh năm 2000 Trần Tiểu Vy trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam 2018, kế nhiệm Đỗ Mỹ Linh, ngay sau đó đã lộ clip nóng của hoa hậu Trần Tiểu Vy 2018

Ngay sau khi đăng quang, tân hoa hậu sẽ dự thi Hoa hậu Thế giới 2018, các Á hậu 1 và 2 lần lượt dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 và Hoa hậu Quốc tế 2018. Bên cạnh các danh hiệu chính, cuộc thi còn có các giải phụ: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch. Riêng thí sinh đoạt giải Người đẹp Nhân ái sẽ được đặc cách vào thẳng Top 5.

Hoa hau 18 tuoi Tran Tieu Vy:

– Điểm thi THPT của chị vừa qua khá thấp, hầu hết dưới 5 điểm. Tiểu Vy phản hồi thế nào về thông tin này?

– Học là con đường dẫn tới thành công nhưng bên cạnh đó mình cần trau dồi các kỹ năng sống khác nhiều hơn nữa, cần có trái tim, tâm hồn hướng thiện, biết chia sẻ với mọi người.

Tôi nghĩ học không hẳn là con đường duy nhất quyết định thành công của một người. Con người không ai có thể hoàn hảo, tôi sẽ cố gắng trau dồi và hoàn thiện mình hơn nữa.

– Nhưng điểm thi với môn Sinh học 2,75 điểm, Anh văn 4,6 và chỉ có một môn trên 5 điểm khiến dư luận đánh giá lực học của chị yếu?

– (Hoa hậu ngập ngừng một hồi – PV).

– Lúc này đại diện của bên ban tổ chức đã tiếp lời thay Tiểu Vy. Người này nói: “Thông tin này Vy chưa nghe bao giờ. Vy mới chuyển vào Sài Gòn do ban đầu ba mẹ muốn Vy du học nhưng Vy lại muốn ở Việt Nam. Vì thế Vy cũng không có nhiều bạn bè”.

“Tin đồn này có lẽ xuất phát từ việc điểm số của môn không phải thế mạnh của Vy bị điểm thấp. Đâu phải ai cũng học đều các môn. Trong các môn học, Vy học Toán tốt nhất, còn môn sợ nhất là Sinh học”, người đại diện cho biết thêm.

– Nếu nghe nhận định Hoa hậu Việt Nam 2018 xinh nhưng học lực kém hơn các người đẹp khác, chị sẽ nói gì?

– Nếu nghe được những lời đó tôi sẽ để ngoài tai, không quan tâm đâu. Mục tiêu sắp tới của tôi là cố gắng hoàn thành việc học ở trường, hoàn thành trách nhiệm của hoa hậu. Dù thế nào, tôi cũng không để mọi việc làm tuột dốc việc học của mình.

Hoa hau 18 tuoi Tran Tieu Vy:
Tiểu Vy sở hữu vóc dáng đẹp, gương mặt lai Tây. Ảnh: Nguyễn Thành.

– Nhìn lại, Tiểu Vy nghĩ vì sao mình được chọn trở thành Hoa hậu Việt Nam giữa dàn các cô gái xinh đẹp và học thức thì cao hơn mình trong cuộc thi?

– Tôi nghĩ mình có nét đẹp lai Tây, dịu dàng và hiền nên đã thuyết phục được ban giám khảo. Ngoài ra, chính yếu tố chưa có kinh nghiệm cũng là lý do khiến tôi được chọn vì Hoa hậu Việt Nam luôn ưu ái các gương mặt mới.

Tôi nhỏ tuổi nhất nên việc mình không có kinh nghiệm bằng các chị cũng là đương nhiên. Chị Phương Nga từng tham gia các cuộc thi khác trước khi thi Hoa hậu Việt Nam.

Chị ấy có nhiều kinh nghiệm, rành hơn tôi mọi chuyện cũng đúng. Nhưng tôi cũng không tự ti quá. Tôi sẽ cố gắng trau dồi nhiều hơn để mình tốt hơn từng ngày.

– Đội vương miện Hoa hậu hào nhoáng và cũng phải đối diện với nhiều cám dỗ. Chị đã chuẩn bị những gì để đối mặt?

– Tôi sẽ coi như đó chỉ là lời góp ý, không đặt nặng hay phải để tâm đến suy nghĩ đó. Đội vương miện, gánh vác trọng trách lớn, tôi sẽ thể hiện mình thật tốt.

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.