Nhà Trọ Số 18 tổ 20 ngõ 66 đường hồ tùng mậu đánh người

Chị T.H cũng cung cấp cho Thanh Niên một đoạn video dài hơn 8 phút, trong đoạn video này, một cô gái bị nhiều vết bầm tím trên người, cạnh đó một người phụ nữ liên tục dùng những từ ngữ khó nghe khi tranh cãi với cô gái này.
Chị T.H kể lại, chị thuê nhà trọ ở địa chỉ số 18, ngõ 66 đường Hồ Tùng Mậu (tổ 20 phường Mai Dịch) đến nay được 3 tháng. Chủ nhà trọ là bà Mai, khoảng ngoài 40 tuổi. Tuy nhiên vì nhiều điểm bất hợp lý trong quản lý nhà trọ của chủ nhà, chiều 18.5. chị Hiền và người bạn gái của mình (không ở nhà trọ này) đến nói chuyện với bà Mai, xin chuyển đi.
Ngay lập tức, bà Mai nổi xung, bà cho rằng chị T.H phá vỡ hợp đồng thuê nhà, đòi nộp tiền đền bù. Bà Mai cũng dùng một sợi dây dài quật túi bụi vào cô bạn gái của chị T.H, sau đó liên tiếp dùng những lời lẽ khó nghe để quát tháo với chị T.H và bạn chị.
“Tôi đảm bảo là chúng tôi nói năng rất lễ phép và từ tốn, nhưng cô Mai chưa nghe xong đã lao đến đánh bạn tôi và mắng chúng tôi. Cô ấy cũng gọi cả họ hàng, anh em gần đó đến để cùng chửi bới, mắng mỏ, dọa đánh chúng tôi”, chị T.H nói.
“Bạn tôi vẫn còn thâm tím ở lưng, vai, tay, chúng tôi sẽ đi khám ở bệnh viện để giám định sức khỏe, báo cáo cơ quan công an”, chị T.H nói thêm.
Theo lời chị T.H, chiều qua, 18.5, sau khi vụ việc gây ầm ĩ xóm trọ, công an phường Mai Dịch đã có mặt để giải quyết. Sau khi lấy lời khai của chị T.H và người bị đánh, công an phường yêu cầu được kiểm tra camera an ninh của dãy nhà ở tuy nhiên chủ nhà không đồng ý.
Sáng nay, 19.5, đại diện gia đình chị T.H và nạn nhân bị đánh đã có mặt tại Hà Nội để cùng cơ quan công an làm rõ vụ việc. Công an phường Mai Dịch đang có mặt tại nhà trọ số 18, ngõ 66 đường Hồ Tùng Mậu để làm rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.
    “Chúng tôi bị chèn ép”
Theo lời chị T.H, thời gian ở trọ, bà Mai chủ nhà thường xuyên có những hành động chèn ép người thuê nhà. Ví dụ như bắt buộc khóa cổng ra vào lúc 22 giờ 30 buổi tối, không có trường hợp ngoại lệ, ai về muộn chỉ có thể đứng ngoài. Bạn chị T.H đến chơi một lúc có lần bị thu 120.000 đồng, nói là tiền nước, nếu để xe máy lạ trong sân, người thuê phòng trọ cũng phải nộp 200.000 đồng.

Nhà Trọ Số 18 tổ 20 ngõ 66 đường hồ tùng mậu đánh người

 

Đây ra status mà chị T.H đã đăng lên mạng xã hội facebook

“Em xin phép đăng clip lên và giải thích rõ ràng cho mọi người hôm nay có mặt tại số nhà 18 tổ 20 ngõ 66 đường hồ tùng mậu hiểu rõ hơn.
Em thuê nhà của bác Mai tại địa chỉ này, lúc thuê bác ấy rất vui vẻ dễ tính và tươi cười, thuê xong các chị trên tầng 4 còn nhăn nhó bảo em ui sao lại thuê cái phòng này, bà chủ nhà ở đây ghê lắm toàn phạt những quy định vô lí thôi. Em không tin vẫn kệ thấy dễ tính mà, ở được một gần một tháng bạn em đến chơi đc một tí bác ý bắt phạt 120k tiền nước, em bảo bạn cháu không dùng thì bác ý bảo thế bạn mày không đái ỉa à trong khi đó bạn em chỉ đến gọi em đi học rồi đi luôn. xong được cả quả để xe lạ tại nhà phạt 200k cơ ạ. Trc khi thuê bác ấy còn nói giờ giấc thoải mái thích về lúc nào cũng đc đừng muộn quá cuối cùng khoá cổng vào 10 rươxi tối, cứ 10r bác ý khoá cổng không bao giờ châm trc cho bất kì trường hợp nào, em đi học hay đi ship hàng về cứ gần 10r là phi như trâu húc mả về sợ khoá cổng, cầm đống hàng lên cho khách cũng bảo lắm tiền mua quần áo thế, khoá cái cửa phòng thôi cũng đứng dưới nhòm lên, còn rất nhiều cái phạt vô lí một cách kinh khủng nữa thì thôi em xin phép cho qua và ko kể
Mới đầu bác ý còn nói với mẹ em cứ ở 3 tháng đầu nếu đc thì ở tiếp đến một năm, nhưng cái kiểu nói 1 thành hai ăn không nói có kiểu này em ko thể nào mà chịu đựng được, mấy đứa ở cũ còn cố chịu đc chứ đánh chết em cũng không ở được với những quy định vô lí thế này
Hôm nay đến hạn ba tháng em và bạn em có xuống nói chuyện với bác ý về chuyện chuyển phòng, vừa nói đến chuyển chỗ khác cái bác ý tát bạn em xong cầm dây nhựa vụt bạn em rồi chửi ầm lên trong khi bọn em nói chuyện rất nhẹ nhàng, đã thế còn vu cho em ăn cắp đồ rồi trốn trong khi rõ ràng là quần áo của em, chăn gối của em mới điên ko cơ chứ, cả đời em lần đầu tiên bị vu cho tội ăn cắp oan ức như thế. đồ của mình rành rành mà bác ấy giật lại nói em ăn cắp rồi trốn, đã thế còn đánh cả bạn em lằn hết lưng lên. Bác hàng xóm ngó ra xui em thôi đi đi ko tí cả nhà bà ý ra đánh cho đấy, đánh bạn em thôi chứ em vẫn bình tĩnh nói chuyện, còn chạy vào bếp cầm dao ra định chém em đào cả mả cả nhà em lên để chửi, ko thể nào chấp nhận được
Đi học thì em ko trang điểm cả hay buộc bừa tóc lên vs đeo kính cận nên nhìn nó đụt đụt, lúc đi cf hay xem phim gì với bọn bạn em thì em có trang điểm chút bác ý nhìn thấy bảo em đi làm cave, cứ trang điểm thả tóc là thành cave các bạn ạ, thêm tội xúc phạm nhân phẩm ko căn cứ nữa
Lúc đánh bạn em xong ra ngoài cứ gào bọn em đánh bà ý, em có láo đến đâu cũng ko bao giờ dám đánh người lớn như thế, em bảo bật camera lên xem lại thì ko dám bật. Lao vào tát đánh bạn em thế nào camera quay lại hết, lúc sau còn gọi cả họ hàng ra định đánh bọn em.
Các bạn sinh viên trọ gần đấy chứng kiến còn quay ra bảo bà này quá vô lí, chỉ có họ hàng bà ý là bênh định lao vào đánh với giật đồ của em thôi, ai chứng kiến thì biết bà ý chửi rủa bọn em kinh khủng thế nào rồi, đây mới là một đoạn ko chịu đc nữa bạn em mới nói lại. đánh người và xúc phạm nhân phẩm một cách dã man quá đáng
Bà ý bắt em nộp phạt 3 tháng tiền nhà vì ko theo hợp đồng, cãi ko trả lại 2 triệu 7 tiềnđặt cọc cơ, còn bảo em ở chùa ko thèm đóng tiền phòng tiền nước trong khi tháng nào em cũng đóng đầy đủ. Lúc sau em gọi công an đến bà ý mới im ko ăn ko nói có điêu toa nữa bà ý mới chịu trả lại tiền đặt cọc cho em. Em đóng thêm 5 tr 2 cả trừ tiền đặt cọc cho là tiền phạt như hợp đồng đi, bà ý sáng tạo ra quy luật chuyển đi trc 1 năm phải đóng phạt 3 tháng tiền phòng mà. Mỗi tháng 2tr 6 chưa tính điện nước mạng. Lúc đầu bon em xuống đang nói chuyện tính đóng tiền phạt cho bà ý còn tiền đặt cọc thì thôi cơ nhưng bà ý thấy em định chuyển lao vào tát bạn em nên mới xảy ra vấn đề cãi nhau thế này, may anh công an vào bà ý mới chiu trả tiền đặt cọc đấy
Ko quay đc đoạn bà ý đánh chửi bọn em vì lúc đấy em đang can bà ý ra, ko can chắc bà ý chém bạn em thật. Bạn em hiện giờ đang thâm tím lằn hết cả người ngồi ko ngồi nổi, chửi gì thì chửi sao lại lên cơn ko nghe ngta nói mà lao vào đánh đòi chém ngta như thế chứ
Gia đình em và bạn em đang xem xét tình hình này và nhờ công an can thiệp, tội đánh người và xúc phạm nhân phẩm rồi vu khống một cách oan ức như thế em ko chấp nhận nổi, em mất tiền ko sao chứ mất danh dự ai trả lại cho em, đông người như thế mà em bị chửi rồi bị đổ là ăn cắp các thứ, bạn em người đã yếu từ bé bây giờ còn bị đánh thế này, tí thì ăn chém chứ, mai gia đình hai đứa xuống làm việc cả hai bên. Đánh ai ko đánh ngay cái con cả nhà cả họ có thâm niên phóng viên nhà báo. Em có đủ chứng cứ bà ý đánh bạn em rồi, mai gd xg đưa đi khám lấy giấy xác nhận nữa thôi. Công an cũng đang xác nhận lại camera bà ý đánh bọn em.
Các em 98 xuống HN ôn thi hay học Sân khấu điện ảnh, cđ múa, đh thương mại, quốc gia sư phạm quanh đấy nếu có ý định thuê nhà bà ý em nghĩ nên xem xét lại, những quy định vô lí luôn được sáng tạo ra bất kì lúc nào và tiền phạt cứ lên mỗi tháng ít cũng 500k. Mấy người ở cùng khu cũng chỉ chờ hết hợp đồng rồi té thôi ko ai ở nổi nhà bà ý luôn
Số 18 tổ 20 ngõ 66 đường hồ tùng mậu nhé. nhà bà Mai đến ngõ 66 rẽ vào ngách đầu tiên đi đến cuối ngách là đến nhà bà ý.

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.