Quán karaoke mại dâm cave

Quán karaoke mại dâm cave , Quán karaoke mại dâm cave, Quán karaoke mại dâm cave , Quán karaoke mại dâm cave

Gái bán dâm tại quán này chủ yếu ở lứa tuổi 9x được chủ quán lên tận vùng miền núi tuyển về. Mỗi ngày một tiếp viên phục vụ 3 đến 4 khách làng chơi là chuyện bình thường.

Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Việt (SN 1959), trú tại xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu để điều tra về hành vi môi giới, chứa chấp hoạt động mại dâm.

Tại quán luôn có nhiều gái mại dâm hành nghề thường xuyên. Mỗi ngày một tiếp viên ở đây phục vụ 3 đến 4 khách làng chơi. Khách của quán chủ yếu là những người qua đường, tài xế xe tải đường dài, tài xế xe ôm… .Để che mắt lực lượng chức năng, chủ quán mở quán karaoke phía trước nhà và xây dựng một dãy phòng trọ nhỏ ở phía sau, nơi phục vụ khách làng chơi. Dãy phòng trọ này chỉ có duy nhất một đường ra – vào, được chủ quán và bảo vệ canh phòng nghiêm ngặt.

 Bước đầu, tại CQĐT các cô gái bán dâm khai nhận được chủ quán thuê về phục vụ vui vẻ cho khách. Mỗi lần bán dâm giá 100.000 đồng, một nửa trong số đó nộp lại cho bà chủ.

Hiện công an huyện Diễn Châu đang tiếp tục mở rộng điều tra, hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo quy định của pháp luật.

 

 

01-09-2016 09-11-06 PM

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.