Thanh niên làm bạn gái có thai nhắn tin dọa “giết cả mẹ lẫn con”

Nếu gặp một người yêu thương thật lòng có lẽ sẽ tìm cách giải quyết chứ không đến mức phải dùng những ngôn từ ”bẩn thỉu” giết đi đứa con của chính mình.

Mới đây trên fanpage Beat.vn có đưa thông tin về việc đôi nam nữ yêu nhau, khi bạn gái thông báo có thai, bất ngờ nam thanh niên này nhắn tin dọa nếu không phá bỏ đứa bé thì anh ta sẽ giết cả 2 mẹ con.

Hành động này đang gây phẫn nộ rất lớn với tất cả mọi người.

thanh nien lam ban gai co thai nhan tin doa giet nhu mot con cho blogtamsuvn00

thanh nien lam ban gai co thai nhan tin doa giet nhu mot con cho blogtamsuvn002

 Những tin nhắn đe dọa giết cả 2 mẹ con nếu không phá bỏ đứa con

Trong tình huống này đáng lẽ cô nên nhận được những lời hỏi thăm hay chia sẻ nhưng sự thật lại phũ phàng với cô khi chỉ nhận lại vô số lời lẽ thậm tệ, cay đắng hơn khi anh ta yêu cầu cô phá bỏ chính đứa con của mình, nếu không anh ta sẽ giết chết cả 2 mẹ con.

Cô gái hoàn toàn không đồng ý và khẳng định không thể làm việc thất đức và bỏ đi sinh linh bé nhỏ. Dù anh ta không thừa nhận thì cô vẫn sẽ sinh nó ra và tự chăm sóc cho con mình.

thanh nien lam ban gai co thai nhan tin doa giet nhu mot con cho blogtamsuvn000

thanh nien lam ban gai co thai nhan tin doa giet nhu mot con cho blogtamsuvn009

Những hình ảnh về nam thanh niên ”ác thú” này

Tin được không đây khi cùng là con người, có những ngày tháng yêu thương và đầu gối tay ấm với nhau mà có thể giết chết chính con mình???

Hành động này giúp các bạn trẻ thức tỉnh và cảnh giác hơn trước những lời dụ dỗ ngon ngọt của những thanh niên hiện nay, các bạn trẻ hãy bảo vệ bản thân mình để tránh rơi vào tình trạng trên.

Trước đó, cũng có một trường hợp tương tự về hành vi thú tính này, nam thanh niên dọa giết bạn gái vì trót mang bầu, mặc dù bị “làm phiền” bởi những tin nhắn và những lời lẽ thô tục, thậm chí tính mạng của 2 mẹ con còn bị đe dọa. Biết rằng sẽ nguy hiểm cho mình và cả con nhưng cô chỉ hi vọng mình được sống yên ổn đến ngày mình sinh nở và có thể bình yên nuôi con khôn lớn.

Ảnh: Beat.vn/Theo Giadinhvn.vn

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.