Thanh niên ở CLB Muay Gdargon F1 tự sướng ở nhà tắm

Thanh niên ở CLB Muay Gdargon F1 tự sướng ở nhà tắm

Untitled

Muay Gdargon F1 Thủ dâm được coi là hành vi bình thường của nhiều trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo. Có đến 1/3 số trẻ em ở độ tuổi này biết thủ dâm khi mày mò cơ thể mình. Thường thì chúng tiếp tục làm việc đó vì cảm giác thích thú. Một số đứa trẻ thủ dâm thường xuyên do chúng không hài lòng về điều gì đó, chẳng hạn như mất đi thứ đồ chơi yêu thích; hoặc phản ứng lại khi bị phạt.

Thủ dâm không có nguyên nhân y học nào cả. Nhiều khi kích thích ở vùng sinh dục lại gây đau, hay ngứa. Như vậy không gọi là thủ dâm.

Hành vi này sẽ kéo dài bao lâu?

Một khi con bạn biết đến thủ dâm, chắc chắn trẻ sẽ không bỏ được thói quen này. Chúng sẽ giảm dần hành vi ấy nếu tâm trạng thoải mái, không chịu áp lực gì. Trước 5 hoặc 6 tuổi, hầu hết trẻ biết tìm hiểu những gì mình muốn, và sẽ thủ dâm khi chỉ có một mình. Thủ dâm trở thành điều đương nhiên ở tuổi dậy thì để đáp ứng sự tăng trưởng hoóc-môn và bộ phận sinh dục.

Thủ dâm sẽ gây ra rắc rối về sau?

Thủ dâm không gây ra bất kỳ thương tích hay gây tổn hại cho cơ thể. Điều này không có gì là bất thường cả trừ khi trẻ cố tình làm như vậy ở nơi công cộng khi đã trên 6 tuổi. Trẻ thủ dâm không có nghĩa là lệch lạc tình dục. Nếu người lớn phản ứng thái quá khi phát hiện bé thủ dâm sẽ gây cảm giác tội lỗi, sợ hãi, ảnh hưởng tâm lý và quan niệm tình dục của trẻ về sau.

Thanh niên ở CLB Muay Gdargon F1 tự sướng ở nhà tắm

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.