Tổng hợp các clip của cặp đôi gay quan hệ với nhau trong nhà nghỉ

Tổng hợp các clip của cặp đôi gay quan hệ với nhau trong nhà nghỉ gây xôn xao cộng đồng mạng facebook , nhiều người không khỏi dùng mình khi xem clip của 2 bạn trẻ này quan hệ với nhau đủ các tư thế, facebook cá nhân là phạm hoang duy

Ngày 1-6, TS-BS Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc Trung tâm nam học và hiếm muộn Việt Bỉ (Hà Nội), cho biết cách đây ít ngày, các bác sĩ tại đây đã phẫu thuật “giải cứu” dương vật bị gãy dẫn đến máu tụ tím đen, phù nề sưng to bất thường và vô cùng đau đớn cho nam thanh niên 30 tuổi ở Hà Nội.

Thanh niên này cho biết vì muốn thay đổi tư thế mới lạ với bạn gái nhưng do làm “chuyện ấy” quá sung đã khiến anh này gặp tai nạn.

 

15253507_664661313708719_6248831323198740704_n

Tại đây, bệnh nhân được các bác sĩ phẫu thuật tạo hình, lấy sạch máu đọng và phục hồi vật xốp của dương vật. “Gãy dương vật là tình trạng các bao xơ ống dương vật khi đang cương cứng bị tác động mạnh gập xuống gây gãy khiến máu chảy ra ngoài dồn ứ lên trên gây sưng, bầm tím và gây đau cho nam giới. Với thanh niên này, vùng bị gẫy nằm ở gốc dương vật, tuy nhiên may mắn là bệnh nhân chỉ bị gãy vật xốp nên việc xử lý cũng đơn giản hơn. Sau khoảng 2 giờ “gặp nạn” bệnh nhân đã đến cơ sở y tế xử lý ngay nên sau 3 ngày điều trị, bệnh nhân được xuất viện”- TS Vệ nói.

 

cặp đôi gay quan hệ với nhau

Theo TS Vệ, dương vật chỉ gãy khi ở trong tình trạng cương cứng, khi các ống bên trong dương vật gặp kích thích và cương cứng. “Gãy dương vật là chấn thương thường gặp và phổ biến ở đối tượng thanh niên và xảy ra do bệnh nhân tự bẻ hoặc quan hệ không đúng tư thế. Tôi đã từng phẫu thuật cho một số trường hợp bị gãy do bạn tình nghịch ngợm, mân mê quá mạnh trước lúc giao hợp và vô tình bẻ gãy nó trong lúc nó đang sẵn sàng “làm việc” – TS Vệ cho biết.

 

rất nhiều clip được đăng tải trên trang cá nhân của người này

có đủ các tư thế

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.