Tổng hợp các phần Clip full Quân Novaland với các hot girl và cô thư ký thác loạn với nhau update liên tục

Tổng hợp các phần Clip full Quân Novaland với các hot girl và cô thư ký thác loạn với nhau update liên tục…


PHẦN 1:

THIẾU GIA QUÂN NOVALAND & BỘ ẢNH QUAN HỆ TẬP THỂ, CHĂN RAU CÙNG ĐÀN EM HOÀNG TÙNG

Bài đầu tiên, chúng tôi đưa ra một số hình ảnh trụy lạc của một đại gia khá nổi tiếng, vừa gia nhập danh sách 10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam mới đây. Anh ta là ai? Anh ta chụp và lưu giữ những khung hình này với động cơ gì và ai là đạo diễn? Mời bạn đọc đoán thử, chỉ biết rằng đây là “thuyết âm mưu” dùng gái để khống chế quyền lực hòng cướp toàn bộ các khu đất vàng cũng như thâu tóm thị trường tài chính, ngân hàng của một ông trùm mà ít ai dám đụng đến.


Sẽ còn rất nhiều, rất nhiều tư liệu, hình ảnh liên quan đến âm mưu của nhóm các đại gia này, chúng tôi sẽ đưa ra dư luận trong thời gian tới.


PHẦN  2:

Clip Quân Novaland với hot girl và cô thư ký thác loạn với nhau, Sau bài trước,

Anh ta là Bùi Cao Nhật Quân đại thiếu gia của đế chế Novaland nhiều bạn đọc đã nhận dạng được nhân vật chính trong các khung hình ăn chơi trác táng kia là Bùi Cao Nhật Quân, đại thiếu gia của đế chế Novaland cùng tên đàn em Trần Hoàng Tùng, một khuôn mặt thân quen của chuỗi Saigon Café club từng chiếm đóng mặt tiền các miếng đất vàng mà Novaland cướp được. Dù Quân bận quay phim nhưng dễ dàng nhận diện qua dấu hiệu phòng làm việc, lông lá và… chân dung bác Sương (mẹ Bùi Cao Nhật Quân) ở dưới màn hình tivi…

Khuyến mãi độc giả thêm một đoạn clip Quân đang quay cận cảnh office girl:

Clip đang upload mọi người vui lòng chờ đợi nhé !


PHẦN 3:

Chưa dừng lại ở những màn ăn chơi thác loạn, thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân cùng với đàn em thân tín lâu năm Trần Hoàng Tùng theo chỉ dẫn của Phan Văn Anh Vũ đã móc nối với ông trùm dắt gái cao cấp Vũ Khắc Tiệp lập đường dây gái gọi cao cấp, dùng gái để chạy dự án, thâu tóm thị trường bất động sản, ngân hàng, tài chính.

Phan Văn Anh Vũ cũng là nhân vật đang gây sốt xình xịch trong thời gian qua khi bị phanh phui là nhân vật quan trọng có biệt danh AV75,  người đã vực dậy đế chế Novaland khi tập đoàn này ngấp nghé bờ vực phá sản, đưa đại gia Bùi Thành Nhơn và thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân lên top những người giàu nhất trên sàn chứng khoán. Còn ông bầu Vũ Khắc Tiệp thì thiên hạ ai mà không biết với chuỗi thành tích bán phấn buôn hương không có hồi kết.

Trước tiên, mời độc giả thưởng lãm một series ảnh về quan hệ Bùi Cao Nhật Quân – Trần Hoàng Tùng cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp và quá trình xẻ thịt nữ hoàng nội y Ngọc Trinh:Sau khi tiếp cận được các cô gái ngây thơ, Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng gom về một tụ điểm sinh hoạt khác, một biệt thự được thiết kế chuyên nghiệp tại Quận 2, dành riêng cho việc tuyển chọn chân dài.Một điểm Saigon Café club tại khu đất vàng 2-4-6 Đồng Khởi, nghe người ta bảo là dự án này cướp được của Tổng công ty Thủy Sản Việt Nam Seaprodex để bảo vệ chủ quyền gì đó

Căn biệt thự ở Quận 2, nơi tập kết dàn siêu xe trăm tỷ của thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân được chọn làm điểm tuyển lựa chân dài

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh tại căn phòng của thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân tại Quận 2

Cũng căn phòng ấy – tàn tạ phía sau cuộc chiến của cặp đôi sát thủ Bùi Cao Nhật Quân, Trần Hoàng Tùng vs Ngọc Trinh

P/S: Đọc Kĩ Bài Viết & Tìm điểm giống Nhau giữa các tấm hình =)))) Chẳng lẽ Ngọc Trinh đến “Chụp ẢNH” vui cho mấy anh Thiếu Ja rồi đi về à :)))) Não Chó bênh thì CÚT . Bênh 1 con Gái Bao Cao cấp thể hiện Độ Ngu Loz của chúng mày ấy ^_^

====

Nhóm Phan Văn Anh Vũ, Bùi Cao Nhật Quân, Trần Hoàng Tùng hưởng dụng gái được cung cấp bởi Vũ Khắc Tiệp, sau đó Vũ, Quân lại dùng chính những viên đạn bọc đường này để cung cấp cho những người mà họ muốn khống chế trong chính giới. Ngoài ra, để phong phú nguồn hàng – săn thêm gái tơ, Tổng giám đốc công ty bình phong Nova Bắc Nam 79 Bùi Cao Nhật Quân theo sự chỉ dẫn của Phan Văn Anh Vũ đã cùng đàn em Trần Hoàng Tùng lập ra chuỗi tụ điểm ăn chơi mang tên Saigon Café Club khắp các khu đất mà tập đoàn này cướp được.

Chân dài trong quá trình tuyển vào đội quân của Phan Văn Anh Vũ, Bùi Cao Nhật Quân bên cạnh hồ bơi của căn biệt thự

Trong series tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi đến độc giả hình ảnh và clip hãm hiếp, hành động thú tính của thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân, Tổng giám đốc công ty bình phong Nova Bắc Nam 79.


PHẦN 4 :

Bằng bề ngoài giàu có, sang trọng, thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân, Phó Chủ tịch Tập đoàn Novaland, Tổng giám đốc công ty Nova Bắc Nam 79 là bình phong Tổng cục Tình Báo, Bộ Công An cùng đệ tử Trần Hoàng Tùng dễ dàng dụ dỗ nhiều cô bé có chút nhan sắc. Trò kinh điển của Quân – Tùng là mở những buổi party thâu đêm, chuốc rượu kèm chất kích thích khiến các cô bé không làm chủ được bản thân rồi tiến hành hiếp dâm tập thể, chụp hình, quay clip lại để khống chế làm nô lệ tình dục, cũng là công cụ để chúng phục vụ cho các mưu đồ của đàn anh Phan Văn Anh Vũ, tên mafia núp bóng tình báo viên đang bị dư luận vạch trần.

bcnq-no-22

Các cô bé rất dễ bị đánh gục bởi vẻ ngoài trí thức, sang trọng của Bùi Cao Nhật Quân

Dưới đây là đoạn clip man rợ của cặp đôi thú vật Quân – Tùng, sau khi chuốc say, 2 tên này lùa cô bé vào phòng, bất chấp sự cầu khẩn van xin, Trần Hoàng Tùng vẫn nhẫn tâm cù cưa cú cứa, tụt quần cô bé để Bùi Cao Nhật Quân canh chỉnh máy quay, sau đó thực hiện hành vi hiếp dâm tập thể, biến cô bé trở thành một trong những nô lệ tình dục và công cụ nắm thóp chính giới của chúng để thâu tóm bất động sản, thị trường tài chính, ngân hàng.

Clip bên dưới nhé

Hành động man rợ của Bùi Cao Nhật Quân đã bị vạch trần, đề nghị chính quyền đưa Quân, Tùng ra tòa xét xử. Cần phải bắt bỏ tù và xử thật nặng những kẻ có hành vi đốn mạt như Bùi Cao Nhật Quân, Trần Hoàng Tùng, Phan Văn Anh Vũ.

bcnq-no-12

PHẦN 5 :
Clip Hoa hậu Võ Hồng Ngọc

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.